Read more: http://daihiepaccounting.blogspot.com/2015/06/hien-thi-bai-viet-theo-nhan-ngoai-trang.html#ixzz4FaAgNltj
HOANGPHUCWOOD

Thứ Năm, 28 tháng 7, 2016

Cách chơi với gỗ óc chó của Rolls Royce và người Việt

Những siêu xe triệu đô tại sao lại chọn gỗ óc chó để đồng hành?

Có lẽ hỏi 100 người tri thức, kinh doanh hay thành đạt thì phải tới người biết về thương hiệu xe hơi, nhưng chắc ít người biết loại gỗ mà đại gia này dùng để ốp cho những đứa con cưng của mình. Cùng tìm hiểu nhé! 
xe hoi op go oc cho

Gỗ óc chó là một loại gỗ còn xa lạ với nhiều người, nhưng quá quen thuộc với giới thượng lưu. Óc chó là một loại gỗ cứng có ở nhiều quốc gia, lãnh thổ trên thế giới, nhưng Bắc Mỹ là nơi cho chất lượng gỗ óc chó tốt nhất trên toàn thế giới, vân gỗ mịn, đẹp, màu sắc tuyệt đẹp mà khó có loại gỗ thứ 2 có được, vân có nhiều thù hình đa dạng: gợn sóng, cuộn xoắn, trừu tượng. Gỗ óc chó bền, chịu lực tốt, ổn định trong nhiều loại hình thời tiết khác nghiệt, lạnh hay hanh nóng. Vậy mới nói, không phải không không mà óc chó được lọt vào mắt xanh của các ông lớn nhỏ con này. :D
go oc cho op trong sieu xe
Hiện ở Việt Nam, không phải có siêu xe triệu đô mới có thể sử dụng gỗ óc chó. Ngược lại, nhiều gia chủ đã chọn gỗ óc chó để làm trọn gói các hạng mục nội thất trong gia đình mình: cửa gỗ, lát sàn, bàn ghế, tủ kệ, ốp vách, b la la, ... Vậy mới nói Việt Nam mình quá nhiều người giỏi và chịu chơi. Nếu như các ông lớn như Roll Royce, Bentley chỉ dùng gỗ óc chó để ốp trong các siêu xe triệu đô của mình thì các đại gia ở Việt Nam lại trang hoàng toàn bộ nhà mình bằng gỗ óc chó? Ai nói Việt Nam nghèo? 
go oc cho op trong sieu xe
Một dạng thù hình vân gỗ gợn sóng đặc trưng của loại gỗ óc chó với các mắt sống khá đẹp mắt.
go oc cho op trong sieu xe
Sự sang trọng khi ốp lên mình gỗ óc chó của những siêu xe này là điều không thể không công nhận. Theo nhiều chuyên gia, việc Rolls Royce chọn gỗ óc chó để ốp lên những chi tiết của siêu xe bởi vẻ đẹp không bao giờ lỗi thời của gỗ tự nhiên. Có thời thịnh gỗ công nghiệp, có thời thịnh nội thất kim loại giả cổ nhưng với gỗ thì không bao giờ là lạc hậu, lịch sử đã chứng minh điều này. Đi cùng một quý ông thì không thể là những "đồ chơi" bình thường, đi cùng một không gian sang trọng không thể là những món đó xoàng xĩnh và đi cung một ngôi nhà đẹp, sang trọng và ấm áp không thể thiếu những sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên.
go oc cho op trong sieu xe
Các bạn có thể xem thêm các hình ảnh sản phẩm làm từ gỗ óc chó tại tab "Sản phẩm" để có thêm những hiểu biết có ích cho mình nhé. Hoangphucwood là doanh nghiệp đã có 11 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế sản xuất và lắp đặt hoàn thiện các sản phẩm nội thất gỗ từ những nguồn gỗ nguyên liệu nhập khẩu, có chất lượng hàng đầu tế giới.
Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0906 950 656
hoangphucwood

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2007 Cửa gỗ óc chó.
Designed by Hoangphucwood - Published By Hoangphucwood