Read more: http://daihiepaccounting.blogspot.com/2015/06/hien-thi-bai-viet-theo-nhan-ngoai-trang.html#ixzz4FaAgNltj
HOANGPHUCWOOD

Thứ Ba, 18 tháng 10, 2016

Bộ đôi ăn ý: cửa gỗ óc chó (walnut) 2 cánh panel kính & cửa phòng 1 cánh

Bộ đôi ăn ý: cửa gỗ óc chó (walnut) 2 cánh panel kính & cửa phòng 1 cánh

Những bộ cửa gỗ óc chó (walnut) luôn là niềm tự hào của gia chủ, của người sử dụng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, nhất là các nước thuộc Châu Mỹ suốt hàng trăm năm qua. Màu sắc nâu nhạt tới nâu socola đặc trưng và ít đụng hàng, màu cho sự lịch lãm và sang trọng một cách không quá phô trương. Dễ dang phối hợp với các lối kiến trúc khác nhau.
Vân gỗ đã dạng, mềm mịn và ảo diệu như hớp hồn mọi ánh nhìn. Toàn bộ gỗ đưa vào sản xuất đều qua xử lý tấm sấy theo tiêu chuẩn và công nghệ của Mỹ, hạn chế tối đa cong vênh mối mọt. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng cho tới khi...chán thì thay mới.
Những sản phẩm cửa gỗ óc chó do Hoangphucwood cung cấp được thiết kế và sản xuất cho từng đối từng khách hàng cá nhân, gia đình theo mong muốn và yêu cầu bạn đưa ra, tinh xảo và sắc nét. Chung tôi không bán sản phẩm giá thấp giá rẻ, chung tôi bán sản phẩm cao cấp với mức giá hợp lý.

Hoangphucwood là doanh nghiệp đã trải qua hơn 11 năm không ngừng lớn mạnh, chuyên về cung cấp & sản xuất hàng may đo, hàng đặt phục vụ cho từng cá nhân, từng gia đình theo mô hình thương mai khép kín từ đầu vào tới đầu ra, nên mọi sản phẩm xuất xưởng đều phải qua quy trình kiểm soát chặt chẽ và chuyên nghiệp. Tới tay bạn là những sản phẩm hơn cả mong đợi với mức giá vô cùng hợp lý.
Chi tiết và nhiều hình ảnh hơn về cửa gỗ óc chó (walnut) Tại đây
Tất cả những gì bạn cần ở ngay đây và chỉ cách bạn một cuộc gọi. Hãy gọi ngay:

Hotline: 0906 950 656

Công ty Cổ phần Sản xuất ván sàn Hoàng Phúc
1149 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
Tel: 0906 950 656 – 0902 51 61 64
HP: 08 2244 2845 – 08 3894 2876

Nguồn: hoangphucwood.vn
Bạn sẽ thích khi Click:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2007 Cửa gỗ óc chó.
Designed by Hoangphucwood - Published By Hoangphucwood